Thiết bị dành cho đào tạo

Với mô hình lớp học trong khối giáo duc, namviettelecom khuyến nghị khách hàng dùng trọn bộ thiết bị để đảm bảo chất lượng video và audio 1 cách tốt nhất:
12755161 963656980369809 81612667 o
Các thiết bị cần thiết cho mô hình lớp học
Với mô hình thiết bị cho khuyến nghị cho phòng họp hội nghị, phòng họp cần có các thiết bị sau:
  Máy tính: Có thể dùng máy tính xách tay (laptop) hoặc máy tính để bàn (PC), cấu hình khuyến nghị tối thiểu tại mỗi phòng họp: chip core i3, ram 2gb. Namviettelecom khuyến nghị khách hàng sử dụng Mini computer của chính Nam Việt cung cấp với tính năng vượt trội và chi phí tốt (Tham khảo:http://micphoenix.com/#pro-cat2).
  Đường truyền internet: Đường truyền internet cáp quang ổn định, khuyến nghị tối thiểu là 1mb up và download. Cần thực hiện kết nối internet vào máy tính qua đường dây để ổn định đường truyền.
  Hệ thống audio: Đối với phòng họp này ta sử dụng phương án các thiết bị đơn giản mà hiệu quả như.
    +, Hệ thống loa va li kéo: Hệ thống tích hợp sẵn âm ly và loa kéo, cùng 1 mic đeo tai và 1 mic không dây. Thiết bị âm thanh allinone chuẩn cho kiểu mô hình này
    +, Thiết bị ghép nối âm thanh MT 107HDE: Với thiết bị này hệ thống âm thanh sẽ convert qua máy tính và điều tiết âm thanh tốt nhất trong quá trình tương tác học sinh và giáo viên cũng như truyền tải audio.
  Hệ thống video: Videocam 1 OneKing HD655W 10x,  Video cam có khả năng quay quét, remote cầm tay và chất lượng hình ảnh tuyệt hảo. Có thể sử dụng nhiều camera nếu cần thiết. Chi tiết về videocam khách hàng có thể xem tại: http://micphoenix.com/#pro-cat0.
  Hiển thị hình ảnh: Sử dụng tivi 42 inch hoặc máy chiếu.
  Phụ kiện lắp đặt: Cáp nối dài USB, cáp HDMI nối máy tính và tivi, cáp VGA nối máy tính và máy chiếu, hệ thống chân đế dùng cho videocam, các hệ thống dây đầu vào ra audio khác
Để có báo giá tốt nhất về các thiết bị mô hình này, xin vui lòng liên hệ. Mr Hòa 0906010079
Trân trọng cảm ơn!
Xem thêm:
  Hệ thống thiết bị cho phòng họp nhỏ
  Hệ thống thiết bị cho phòng họp lớn
  Hệ thống thiết bị cho phòng họp hội nghị
  Hệ thống thiết bị cho lĩnh vực đào tạo